Bạn đã biết cách nấu món cà ri tôm Thái Lan thật tròn vị chưa? Cà ri tôm Thái Lan nấu cùng nước cốt dừa đậm đà, ăn cùng cơm trắng nóng cực kì hao cơm hay dùng kèm với vài lát bánh mì giòn cũng tuyệt vời hết ý.
Tôm rửa sạch, bóc vỏ. Bí đỏ, ớt chuông đỏ, lá chanh rửa sạch, thái nhỏ. Cho tất cả các nguyên liệu (trừ tôm, ngò rí băm, hành lá băm) vào nồi đun sôi, sau đó cho tôm vào nấu trong 2 phút nữa là xong. Tôm nấu xong rắc hành lá băm và ngò rí băm lên mặt.
Cho cà ri tôm ra đĩa và thưởng thức cùng với cơm trắng hay bún, bánh mì đều ngon. Thỉnh thoảng bạn có thể đổi vị với món cà ri tôm này nhé. Mùi thơm nức, vị béo của nước dừa, vị ngọt của tôm khiến cả nhà ai cũng thích.
Calphalon Contemporary Hard-Anodized Aluminum Nonstick Cookware, Sauteuse Pan, 7-quart, Black - 1876962 Kitchen-Dining Previous Next Get It On BestProducts Features: Heavy gauge aluminum construction ensures even heating and is hard-anodized for durability. It also makes it dishwasher safe Interior includes three layers of nonstick coating, two layers provide durability and the third layer offers easy release performance Saute use pan has two loop hand
Comments
Post a Comment